Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sủi Bora Slim

Uống sủi Bora Slim rồi có cần ăn kiêng và tập thể thao không?

Hoàn toàn không cần nhịn ăn, ăn kiêng khắt khe hay luyện tập quá vất vả. Sủi trái cây Bora Slim ứng dụng công nghệ thủy phân bóc tách chất béo giúp chuyển hóa, bóc tách các mô mỡ lớn thành các mô mỡ nhỏ hơn, và đào thải ra ngoài thông qua đường bài tiết.

Hơn nữa, Bora Slim còn phân tách; làm triệt tiêu các chất béo không chuyển hóa có trong thức ăn, để cơ thể không hấp thụ; giúp hạn chế tình trạng dư thừa chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, Bora Slim còn kích thích não tiết ra hornmone leptin, giúp hạn chế cơn thèm ăn của cơ thể.

Chính vì vậy, bạn không cần phải nhịn ăn, ăn kiêng khắt khe hay luyện tập quá vất vả. Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình giảm cân; bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn; tập luyện thể thao nhẹ nhàng bằng cách đi bộ sau mỗi buổi ăn; leo thang bộ thay vì đi thang máy,…để hạn chế mỡ thừa tiếp tục tích tụ.

Uống 1 liệu trình sủi Bora Slim thì giảm được bao nhiêu kilogam?

Sử dụng một liệu trình sủi Bora Slim gồm 3 lọ; uống trong thời gian 30 ngày, sẽ giảm được 7-10kg. Tùy theo cơ địa mỗi người; tùy theo mỡ lâu năm hay mỡ mới thì sẽ giảm được số kilogam mỡ khác nhau.

Sủi Bora Slim có khó uống như những sản phẩm giảm cân khác không?

Với chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên, sủi Bora Slim thơm hương vị trái cây tự nhiên; có vị ngọt thanh mát của cây cỏ ngọt, rất thơm ngon và dễ uống. Bora Slim được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhờ với màu sắc xanh đậu biếc; xinh xắn và hương vị thơm ngon.

Uống sủi Bora Slim có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Sủi Bora Slim được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như:

Cao trà xanh, hoa đậu biếc, hạt cà phê, bột garcinia chiết xuất từ quả bứa; nấm linh chi, cam đỏ, chiết xuất lúa miêu, lá sen,… Nên rất an toàn và lành tính cho sức khỏe người sử dụng.