HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ BIỆT HÓA TẾ BÀO SẮC TỐ

“Thời gian” chính là tác nhân chính trong quá trình lão hóa làn da của con người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Việc giữ được làn da đẹp qua thời gian luôn là ước ao mỗi ngày khi đứng trước gương. Bước qua tuổi 30, thời gian sẽ bắt đầu nhanh chóng lấy đi sự tươi trẻ của làn da, lấy đi sự thanh xuân của chị em phụ nữ. 

Và thấu hiểu được nỗi lo, cũng như nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, khoa học công nghệ đã không ngừng phát triển để tạo ra những phương pháp kỳ diệu trong liệu trình trẻ hóa da như thẩm mỹ, căng da mặt, các dòng kem chống lão hóa, bổ sung dưỡng chất. Và đặc biệt hơn cả, trong đó có công nghệ “biệt hóa tế bào sắc tố”. Công nghệ làm trắng dưỡng trắng từ sâu bên trong, mà không cần can thiệp dao kéo, thẩm mỹ mà vẫn đẹp, da vẫn trắng sáng, thách thức với thời gian. 

CÔNG NGHỆ BIỆT HÓA TẾ BÀO SẮC TỐ LÀ GÌ?

Công nghệ biệt hóa tế bào sắc tố – thay đổi làn da đen sạm

Công nghệ “biệt hóa tế bào sắc tố” là công nghệ làm trắng mới nhất của Hàn Quốc, với khả năng thay đổi các sắc tố tầng sâu giúp da trắng, chắc khỏe từ sâu bên trong. 

Biệt hóa tế bào sắc tố giúp làm thay đổi các lớp biểu bì da. Nhớ một chất xúc tác thay đổi làn da, xóa bỏ các hắc sắc tố – nguyên nhân chính làm da đen sạm, và đẩy kích thích sản sinh các sắc tố sáng để giúp làm da trắng đều màu và hồng hào hơn. 

Sắc tố quy định màu da là eumelanin và pheomelanin, vì hệ gen quy định của người châu Á da vàng nên sản sinh ra hắc tố eumelanin nhiều hơn, chỉ có 1 lượng nhỏ là pheomelanin. 

Sắc tố được sinh ra khi sắp xếp theo cụm hình cầu sẽ hình thành sắc tố sẫm màu eumelanin, và nếu được sắp xếp theo hình elip sẽ hình thành sắc tố sáng màu pheomelanin

Nhờ bước đột phá trong công nghệ làm trắng “biệt hóa tế bào sắc tố” mà chị em phụ nữ có thể sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống. 

Thực sự mà nói thì việc dưỡng da thì không nên chỉ dưỡng từ bề mặt bên ngoài mà nên dưỡng từ bên trong. Dưỡng da từ bên trong giúp da chắc khỏe, hạn chế tình trạng lão hóa da.

MỐI TƯƠNG QUAN GIỮA CÔNG NGHỆ BIỆT HÓA TẾ BÀO SẮC TỐ VÀ QUÁ TRÌNH LÃO HÓA 

Làn da sẽ xuống cấp theo thời gian, việc tiếp xúc với tác nhân như môi trường, ánh nắng mắt trời, khói bụi, hay việc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng khiến da bị hư tổn. Đặc biệt khi da bị tổn thương nó sẽ sản sinh ra các hắc sắc tố (Nám, sạm, tàn nhang….) để bảo vệ da – Đây được xem là cơ chế bảo vệ da tự nhiên của cơ thể.  Tuy nhiên các hắc sắc tố quá nhiều có thể khiến mất thể mỹ, da bị tổn thương từ sâu bên trong, nặng hơn có thể gây lão hóa da sớm hoặc ung thư da. 

Công nghệ biệt hóa tế bào sắc tố sẽ giúp bổ sung dưỡng chất thông qua đường uống, kết hợp với các thành phần tự nhiên làm tăng thêm hiệu quả. Khi kết hợp điều trị và phục hồi da bằng công nghệ này sẽ giúp tăng sinh Collagen, giúp xóa mờ các nếp nhăn, sạm nám, cấp ẩm cấp nước cho da. Hơn thế nữa nhờ việc bổ sung dưỡng chất bằng đường uống sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da hơn so với các dạng kem thoa thông thường. 

Dokova công nghệ biệt hóa tế bào sắc tố