Giảm Cân Mà Không Cần Ăn Kiêng Hay Tập Thể Dục – Quỳnh Tây

“Giảm cân” chính là câu nói cửa miệng của đa số phái đẹp mỗi khi được bạn bè rủ đi ăn. Nó là cả một quá trình “gian khổ” của chị em để đạt được vóc dáng mơ ước, nào là tập thể dục, gym, yoga hay thậm chí nhịn ăn và dùng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Vậy có phương pháp nào để giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.

Bí quyết giảm cân khoa học

giảm cân mà không cần ăn kiêng
Bí quyết giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

 

1. Không bỏ bữa, nhất là bữa sáng 

Bữa sáng luôn là bữa quan trọng nhất mỗi ngày và thói quen không ăn sáng là một trong những thói quen tồi tệ nhất. Bỏ bữa sáng sẽ gây ra những tác hại cho bao tử, đồng thời bạn sẽ không có năng lượng cho một ngày dài, mất tập trung trong học tập cũng như làm việc. Và đó cũng không là cách giảm cân mà không cần ăn kiêng đâu

2. Ăn nhiều rau, củ, quả 

Trước và trong bữa ăn bạn nên kết hợp nhiều các loại rau, salad, củ, khoai với hàm lượng chất xơ cao, sẽ giảm đi rất nhiều cảm giác thèm ăn và bạn sẽ có cảm giác no dai. Chú ý, không kết hợp ăn với rau chế biến với dầu mỡ hoặc ăn chung với các loại sốt, nó sẽ phản tác dụng đấy, và khiến tình trạng giảm cân trở nên khó khăn hơn.

ăn nhiều rau củ quả giảm cân
Ăn uống hợp lý với rau củ quả và chất đạm

3. Không nên bỏ qua thức ăn nhiều đạm 

Bạn nên biết “Chất đạm chứa rất ít calo, nó khác với chất béo” do đó cần bổ sung thêm những thực phẩm như trứng, thịt gia cầm, thịt nạc. Những thực phẩm chứa lượng đạm cao sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu, giảm được tình trạng ăn vặt và là tiêu chí cần đặt lên hàng đầu của phương pháp giảm cân mà không cần ăn kiêng.

4. Uống nhiều nước 

Uống nước nhiều có nhiều lợi ích cho cơ thể, nếu bạn đang trong quá trình giảm cân nhanh, nước sẽ giúp bạn tạo cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn, đẩy lượng calo ra khỏi cơ thể. Cũng giống như ăn rau củ vậy, uống nước nhiều còn tốt cho da và hệ tim mạch. Nhưng cần chia ra nhiều lần uống nước hợp lý, không uống quá nhiều cùng một lúc.

uống nhiều nước để giảm cân mà không cần ăn kiêng
Uống nhiều nước có nhiều lợi ích cho sức khỏe

5. Kết hợp uống Sủi giảm cân 

Sủi giảm cân Baporo BBae là một siêu phẩm giảm cân giúp bạn thay thế nước, có vị trái cây vô cùng dễ uống, có thể uống trước hay trong bữa ăn, thay thế nước thường. Bạn có thể giảm được đến 2-3 ký/tuần đấy, nhờ các hợp chất đốt lượng mỡ thừa và ngăn chặn khả năng hấp thụ chất béo có trong viên sủi. Từ đó bạn có thể giảm cân mà không cần phải ăn kiêng

sử dụng sủi để giảm cân mà không cần ăn kiêng
Sủi giảm cân Baporo BBae vị trái cây

6. Nhai kẹo cao su 

Bạn luôn phải có sẵn món ấy trong túi, mỗi khi đói, có cảm giác thèm ăn hay uống gì đó cứ nhai vài viên. Kẹo cao su không đường sẽ giúp cơ miệng của bạn hoạt động liên tục giảm đi cảm giác muốn ăn và não cũng không còn nghĩ đến việc ăn nữa. Từ đó bạn sẽ giảm cân được và không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục.

7. Bổ sung nhiều thực phẩm ngũ cốc 

Các thực phẩm loại hạt, đậu sẽ giúp bạn no lâu hơn so với những thực phẩm giàu tinh bột.
Với các tinh chất dinh dưỡng các loại đậu, ngũ cốc sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể nhưng không tạo mỡ. Ví dụ, vừa cung cấp được nguồn dưỡng chất, yến mạch còn giúp bạn có thể giảm cân nhanh hơn.

Bổ sung thực phẩm ngũ cốc để giảm cân hiệu quả
Ngũ cốc cũng là một thực phẩm giảm cân hiệu quả

8. Ngủ đủ giấc 

Ít ngủ, ngủ không đủ giấc sẽ gây cảm giác rất khó chịu đối với cơ thể, đặc biệt là dễ dẫn đến tình trạng suy nhược, stress làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra không tốt, nhiều trường hợp mất ngủ, cơ thể càng suy nhược, càng căng thẳng sẽ dẫn đến việc tăng cân.

9. Đi bộ 

Mỗi ngày bỏ ra từ 30-60 phút để đi bộ, sẽ giúp bạn giảm đi được một lượng calo đáng kể đấy. ây là một cách giảm cân hiệu quả nhưng không tốn nhiều sức mà bạn nên thử.

10. Tắm nước nóng 

Khoa học đã nghiên cứu được việc tắm nước nóng sẽ đốt cháy lượng calo bằng với việc đi bộ trong 30 phút. Vậy đây là các cực hiệu quả để giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục rồi.

Với những bí quyết trên hi vọng bạn sẽ có được một thân hình như mơ ước.

giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục
Cơ thể đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em

Xem thêm>>> Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả, Cách ngăn ngừa nám hiệu quả