Giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Giảm cân cấp tốc: Luyện tập thể dục thể thao để giảm 1kg trong 1 tuần

Bạn có thể đến phòng tập gym để thực hiện những bài tập cardio giảm cân hiệu quả nhằm đốt cháy ít nhất 300 calo. Trong lúc tập, bạn hãy chuẩn bị nước uống thể thao hoặc nước ép trái cây để cơ thể không bị kiệt sức. Sau khi tập thể dục xong, bạn nên hạn chế đồ ăn ngọt và món tráng miệng để giảm thêm khoảng 200 calo.

Vào giờ ăn trưa và ăn tối, bạn hãy hạn chế ăn tinh bột như bánh mì, cơm, phở… và thay thế chúng bằng rau xà lách, cà chua, dưa leo bỏ ruột, thịt, hải sản… Khi bạn hạn chế tinh bột sẽ giúp hạn chế nước sốt và gia vị nên có thể cắt giảm đi 250 calo trong bữa ăn của mình.

Với 250 calo còn lại, bạn có thể tăng tốc chạy bộ và nghiêng máy đi bộ dốc hơn để tăng độ khó của bài tập.

Đi bộ nhanh để giảm cân nhanh hơn

Bạn có thể đến công viên để đi bộ nhanh cùng với cún cưng trong 1 giờ nhằm đốt cháy 250 calo. Đây là một trong những cách tốt nhất để bạn tăng cường sức mạnh cho cơ thể và đốt cháy calo.

Sau bữa tối kiểm soát lượng calo, bạn có thể ăn tráng miệng cùng với một quả táo có chứa 80 calo kết hợp với caramel không đường 60 calo. Món tráng miệng 140 calo sẽ giúp bạn giảm đi hơn 300 lượng calo so với việc bạn ăn kem.

Tính chỉ số BMR giảm 1kg trong 1 tuần

Một cách đơn giản giúp bạn giảm cân trong 1 tuần là tính chỉ số BMR. BMR là tổng lượng calo mà cơ thể bạn cần để duy trì các hoạt động cơ bản của cơ thể bao gồm việc hô hấp. Khi bạn đạt được tổng lượng calo mà BMR yêu cầu qua chế độ ăn uống thì bạn hãy đi bộ thêm 8km trong suốt cả ngày. Như vậy, bạn có thể tiêu thụ được 500 calo trong 1 ngày.

Bạn có thể đi bộ đến công ty nếu nhà gần, chạy trên máy chạy bộ, đi dạo buổi tối, leo cầu thang, làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa, dẫn chó đi dạo… Tất cả những việc này có thể giúp bạn kéo dài quãng đường đi bộ.

Hạn chế tối đa đồ ăn vặt giúp giảm cân hiệu quả

Tổng lượng calo mà bạn tiêu thụ từ đồ ăn vặt hàng ngày có thể nhiều hơn cả lượng calo bạn tiêu thụ trong bữa ăn nên chúng dễ khiến bạn tăng cân. Vì thế, tốt nhất là bạn nên hạn chế tất cả các loại đồ ăn vặt để cắt giảm 500 calo, nhưng nếu chưa thể bỏ ngay được thì bạn có thể ăn trái cây hoặc rau quả tươi.

Bạn có thể giảm thêm 500 calo 1 ngày bằng cách xây dựng thói quen tập thể dục. Bạn có thể đi bộ 1 lần vào buổi sáng rồi sau đó đi bộ vào buổi tối với mỗi lần đốt cháy 250 calo.

1 tuần giảm 3-4kg với sủi giảm cân Bora Slim

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân Bora Slim với công nghệ thủy phân bóc tách chất béo hàng đầu tại Hàn Quốc đang làm mưa làm gió thị trường giảm cân . Với tinh chất thiên nhiên 100% cùng với công nghệ tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc, đây sẽ là thực phẩm hỗ trợ giúp bạn giảm cân an toàn ngay tại nhà.

Sản phẩm Bora Slim giảm cân an toàn hiệu quả ngay tại nhà

Với những nguyên liệu quen thuộc từ thiên nhiên như cà phê, lá sen, quả bứa, cam đỏ, hoa đậu biếc không những giúp giảm cân nhanh mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Kết hợp viên sủi giảm cân với những cách trên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu vóc dáng mà bạn mơ ước bấy lâu nay trong một thời gian ngắn nhất.

Cần thêm thông tin chi tiết về một liệu trình giảm cân vừa an toàn vừa khoa học bạn chỉ cần xem tại đây.

Thông tin và chi tiết sản phẩm Bora Slim xem ở đây