Bora ỦNG HỘ 5 tấn gạo và rau củ cùng Sài Gòn vượt dịch Covid

Bora Chung Tay Đẩy Lùi Covid
Bora chung tay đẩy lùi covid

Với tinh thần gọi là lá lành đùm lá rách, Bora Cosmetics năm nay vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng bà con vượt qua đại dịch Covid – 19. Công tác chuẩn bị 5 Tấn gạo, và 5 tấn rau củ trao tận tay cho những bà con đang gặp khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng trong đợt giãn cách xã hội chỉ thị 16 vừa qua.

Rau củ quả sẵn sàng lên đường trao tặng bà con khó khăn trong mùa Covid
Rau củ quả sẵn sàng lên đường trao tặng bà con gặp khó khăn trong mùa Covid

Tình hình dịch bệnh ở miền Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vẫn đang còn diễn biến phức tạp, trước tình hình đó Bora Cosmetic mong mỏi gửi tặng những phần quà nho nhỏ cùng bà con chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy “của ít” nhưng quan trọng nhất là tấm lòng và mong muốn cuộc sống sớm trở lại bình thường.

“Tất cả chúng ta sẽ chiến thắng vượt qua dịch Covid sớm nhất, cố lên nào TPHCH và Việt Nam ơi!”

Rau quả chuẩn bị trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn
Rau quả chuẩn bị trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn
Chuẩn bị vận chuyển rau củ hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch
Chuẩn bị vận chuyển rau củ hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng dịch

Trước tình hình “giãn cách xã hội theo chỉ thị 16”, của nhà nước đề ra,nhiều vùng cách ly, phong tỏa, bà con bị ảnh hưởng ít nhiều, hiểu được tình hình đó và truyền thống “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Bora gửi tặng những phần thực phẩm đơn giản nhưng mong muốn vơi đi phần nào khó khăn của những hộ gia đình đang gặp phải.

Hỗ trợ mong muốn giảm bớt một phần khó khăn cho bà con mùa dịch bệnh
Hỗ trợ mong muốn giảm được một phần khó khăn cho bà con mùa dịch bệnh

Vượt lên tất cả cùng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” – Bora sẽ trích lợi nhuận trên mỗi đơn hàng để ủng hộ quỹ cùng bà con vượt khó, chung tay đẩy lùi Corona. Cụ thể với mỗi đơn hàng 3.000.000 vnđ chúng tôi sẽ trích và đóng góp 50.000 đồng vào quỹ hỗ trợ đồng bào vùng dịch, số tiền sẽ được chi:

  • Mua gạo, lương thực, thực phẩm nhằm hỗ trợ bà con đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đợt dịch vừa qua.
  • Tích góp một phần tiền mặt hỗ trợ các hoàn cảnh bị mất việc làm và thu nhập mùa dịch.
  • Những người vô gia cư đã khó khăn nay lại còn khó hơn.

Công tác chuẩn bị và đang chuẩn bị trên đường trao tặng những phần hỗ trợ nhỏ sớm được trao tận tay những hoàn cảnh đang gặp khó khăn, bị ảnh hưởng đợt dịch Covid vừa qua.

gạo được chuyển đến những hoàn cảnh đang gặp khó khăn
Gạo được chuyển đến cho các hoàn cảnh đang gặp khó khăn
Công tác chuẩn bị hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid
Công tác chuẩn bị phòng hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid

Thư cảm ơn và danh sách đóng góp của những quý khách hàng sẽ được chúng tôi công bố mỗi ngày trên Fanpage Facebook và các kênh truyền nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp của khách hàng đến tất cả mọi người. Bora Cosmetics không chỉ biết đến là thương hiệu kinh doanh nổi tiếng mà cònl là chung tay, hỗ trợ cộng đồng trong suốt quá trình thiện nguyện và đặc biệt trong đợt chống dịch Covid lần này.

Thư cảm ơn từ chính quyền địa phương, đồng hành vượt qua đại dịch
Thư cảm ơn từ các chính quyền địa phương, cùng nhau đồng hành vượt qua đại dịch

Một lần nữa chúng tôi xin được phép chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý khách hàng, người tiêu dùng cùng chung tay đẩy lùi Corona. Giúp người dân sớm quay lại cuộc sống thường ngày, đồng thời sớm trả lại Sài Gòn thân thương và một đất nước Việt Nam khỏe mạnh nhất!