Giỏ hàng
Thức uống đánh bay khí hư, ngứa âm đạo trong vòng 10 ngày cực kỳ dễ làm

Thức uống đánh bay khí hư, ngứa âm đạo trong vòng 10 ngày cực kỳ dễ làm

02/01/2018 bình luận

Từ trước giờ em cứ nghĩ bị viêm nhiễm vùng kín là phải đến bác sĩ khám để đặt thuốc chứ đâu ngờ lại có loại thực phẩm ăn vào là hết viêm nhiễm ngứa ngáy.

Chuyện là từ sau lần sanh đứa thứ 2, em bị bệnh són tiểu, nhiều khi hắt hơi cũng són một ít. Vậy nên em phải dùng băng vệ sinh hàng ngày để giữ cho vùng dưới không bị ẩm ướt. Nếu lỡ có xì ra một tí nước cũng đã có miếng băng thấm hút.

Ai ngờ vùng kín bị “bưng bít” quá gây ngứa ngáy, khó chịu. Mới đầu còn ngứa ít, sau ngứa đến độ thỉnh thoảng em phải chạy vào chỗ kín đáo để gãi. Kèm theo ngứa là khí hư ra dạng bột, không mùi.

Sợ quá em phải vội đi khám phụ khoa, tại đây bác sĩ cho biết em bị viêm âm đạo do nấm. Bác dặn bỏ ngay thói quen dùng băng vệ sinh hàng ngày đi, để chỗ ấy thông thoáng, tránh mặc quần áo chật, thay quần lót thường xuyên.

Bác cũng dặn phải vệ sinh sạch sẽ trắng trẻo thường xuyên trong thời kỳ “đèn đỏ”. Không thụt rửa âm đạo vì việc thụt rửa dễ ảnh hưởng tới độ pH, dẫn đến mất cân bằng sinh lý tại khu vực này. Tuyệt đối không dùng xà bông hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín.

Còn để khắc phục tình trạng són tiểu, bác chỉ em bài tập Kegel và nói phải tập thường xuyên, tập càng nhiều hiệu quả càng nhanh. Đồng thời bác cho thuốc đặt âm đạo và dặn 1 tuần sau tái khám.

Em làm đúng như lời bác dặn. Nhờ bài tập Kegel mà tình trạng són tiểu giảm rõ rệt. Nhờ đặt thuốc mà em hết ngứa ngáy, khi hư trở nên trong, không mùi. Thấy vậy em chủ quan không tái khám. Chỉ được 3 tuần, tình trạng ngứa ngáy viêm nhiễm lại tái phát. Sợ bác la nên em cứ chần chừ chưa dám đi khám.

May sao một hôm em đọc được cách chữa khí hư nhiều, ngứa rát vùng kín và viêm âm đạo của một chị trên quỳnh tây bằng đậu bắp. Em liền làm theo.

Mỗi ngày, em dùng khoảng 6 trái đậu bắp thái thành những miếng nhỏ. Thêm 2 ly nước và đun sôi đậu bắp trong khoảng 20 phút cho đến khi nước keo lại. Lọc lấy nước và thêm một ít đường vào nước này cho dễ dùng. Uống nhiều lần trong ngày giúp trắng da.

Bất ngờ ghê các chị, nhờ cách này mà sau 10 ngày em hết sạch khí hư, cũng không còn cảm giác ngứa ngáy gì. Có lẽ do em hợp với bài thuốc này nên hết nhanh như vậy. Mừng ghê các chị ơi chứ bị mấy cái bệnh này mệt mỏi lắm.

Theo WTT

Bình luận

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MUA SẮM CÙNG CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI