Giỏ hàng
Hiểu được 9/10 bộ ảnh biếm họa cực khó nghĩ này, chẳng thế lực nào có thể quật ngã bạn giữa cuộc sống hiện tại.

Hiểu được 9/10 bộ ảnh biếm họa cực khó nghĩ này, chẳng thế lực nào có thể quật ngã bạn giữa cuộc sống hiện tại.

03/01/2018 bình luận

Bộ tranh biếm họa khiến bạn phải suy ngẫm về những mặt trái của cuộc sống, không hề đơn giản như những gì chúng ta nhìn thấy!

Nghệ thuật là trường phái có sức ảnh hưởng sâu sắc lên con người nhiều hơn người ta vẫn tưởng. Bằng tài năng và sự hài hước, các họa sĩ đã thực hiện bộ tranh biếm họa lột tả một cách chân thực mặt trái của xã hội hiện đại khiến chúng ta phải dành ra một chút thời gian nhìn thế giới dưới con mắt khác và suy ngẫm.

Dưới đây là những hình ảnh biếm họa cần phải ngẫm mới hiểu được ý nghĩa ấn chứa sâu bên trong nó.

Vẻ ngoài đầy mê hoặc, mời gọi nhưng có thể bên dưới lại ẩn chứa linh hồn ác quỷ. Chúng sẽ cám dỗ và lừa lọc những con mồi nghe theo chúng và nếu không tỉnh táo thì rất dễ bị sa vào vũng bùng lầy.

Chỉ khi con người ta ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết thì mới biết chân quý thứ được gọi là tình cảm. 

Trong xã hội hiện đại nếu những con cá bé không được “cứu vớt” thì nguy hiểm sẽ luôn rình rập, những con cá lớn kia có thể nuốt chửng chúng bất cứ lúc nào.

Sóng yên biển lặng nhưng chưa chắc nguy hiểm sẽ không cận kề với bạn. Một phút lơ là cũng rất dễ đẩy bạn vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.

Có những thứ như “bông hồng có gai”, đẹp nhưng đầy nguy hiểm. Dẫu vậy, vẫn có người biết chết vẫn lao đầu vào.

Có một vài nơi trên thế giới không có ý nghĩa gì với con người. Và cũng có những người không có ý nghĩa gì với chúng ta. 

Muốn “bắt được con cá lớn” liệu chỉ với sợi giây nhỏ và chiếc cần gỗ có đủ? Nếu không biết lượng sức mình thì những nỗ lực và cố gắng cũng sẽ dễ đổ xuống biển, trở thành điều vô ích.

Khi đối mặt với khó khăn liệu xung quanh ta còn có ai? Dũng cảm chiến đấu là cách duy nhất có thể giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách.

Thả con săn sắt bắt con cá rô” không phải lúc nào cũng đơn giản. Đừng quên ngoài trời biển đang giông bão.

Con người sẵn sàng đập cả tảng băng lớn chỉ để câu những con cá nhỏ và họ sẽ phải đối mặt với những rủi ro có thể sảy ra.

Chắc hẳn, xem xong loạt tranh trào phúng này, không ít thì nhiều, những ý nghĩa sâu xa được truyền tải trong đó cũng sẽ ngấm dần vào tâm hồn bạn và khiến bạn nhìn thế giới này theo con mắt khác. Thế giới hiện thực có không ít người chỉ biết nhìn cái trước mắt, cái bề ngoài hào nhoáng, xinh đẹp mà không thấy sự thật ẩn chứa bên trong.

Bề ngoài có đẹp và bình lặng nhưng biết đâu được biên trong lại đầy rẫy những nguy hiểm có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Vì thế trước khi đánh giá, nhìn nhận một sự việc, người nào đó thì cần phải nhìn vào bản chất của họ. Bộ ảnh cũng là lời khuyên đến các bạn trẻ ngày nay nên trau chuốt cả nội tâm, nhân phẩm thay vì chỉ chăm lo cho ngoại hình bên ngoài.

Theo blogtamsu

Bình luận

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MUA SẮM CÙNG CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI