Giỏ hàng
Chọn đúng năm sinh con là bố mẹ rước THẦN TÀI về nhà, sung túc đến mức ăn mấy đời không hết của

Chọn đúng năm sinh con là bố mẹ rước THẦN TÀI về nhà, sung túc đến mức ăn mấy đời không hết của

27/12/2017 bình luận

Người trong một nhà, từ vợ chồng đến con cái mà hợp tuổi nhau thì quá tuyệt vời phải không các mẹ? Nhiều bố mẹ nhờ có con hợp tuổi mà tiền tài rủ nhau tìm đến gõ cửa tới tập, một số khác vì sinh con “xung khắc” mà cuộc sống cứ chật vật mãi, làm ăn không gặp, vợ chồng thì lục đục liên miên.

Em không thuộc típ người mê tín gì đâu nhưng cái gì tốt thì tội gì mà không làm các mẹ nhỉ? Các cụ xưa cũng dạy rồi: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, các mẹ hãy chọn đúng năm chào đón con yêu để cả đời may mắn nhá!

Cái này em vớ được từ một chuyên gia phong thủy nổi tiếng đấy ạ. Tuổi bố mẹ ở đây là 1 trong 2 bố mẹ hoặc cả 2.

Em thấy có chị hỏi và được tư vấn thế này, các mẹ xem thêm để biết chi tiết hơn nhé:

Hỏi: Chồng em sinh năm 1982, vợ sinh 1987 và con gái đầu sinh năm 2013. Gia đình em muốn sinh một con nữa thì năm nào là hợp ạ?

Chuyên gia tư vấn: Chồng chị sinh năm 1982, cầm tinh Tuất, ngũ hành Thủy. Vợ sinh năm 1987, cầm tinh Mão, ngũ hành Hỏa. Con đầu sinh năm 2013, cầm tinh Tỵ, ngũ hành Thủy. Theo phong thủy, muốn có đại lộc thì tuổi con cần phải “sinh” bố hoặc mẹ:

– Thứ nhất, con chị cần thuộc Kim hoặc Mộc. Do đó, năm sinh con thích hợp nhất tính từ năm hiện tại là 2018, 2019, 2022, 2023…

– Thứ hai, con sinh ra phải tam hợp (Tuất hợp Dần, Ngọ, Mão hợp Hợi, Mùi) hoặc lục hợp (Tuất hợp Mão), tam hội với cha/mẹ (Tuất – Thân – Dậu , Mão – Dần -Thìn). Suy ra con có thể là Dần, Ngọ, Mão, Thân, Dậu, Hợi, Mùi, Tuất, Thìn.

==>> Kết hợp 2 yêu cầu trên thì năm tháng thích hợp nhất để sinh con của chị là 2018 và 2019.

Cách hóa giải khi con không hợp tuổi

Theo các chuyên gia, một việc làm đơn giản nhất để hóa giải khắc này là “Thiếu hành gì, bổ sung hành đó”. Cụ thể: “Phải hài hòa các hành giữa cha mẹ với con, nếu thiếu hành gì thì phải bổ sung hành đó bằng tên gọi, màu sắc, hướng đặt giường ngủ… “Ví dụ: Bố mẹ cùng mệnh Chấn (dương Mộc), con mệnh Đoài (âm Kim). Vì thế, để hài hòa giữa tuổi của cha mẹ với tuổi của con thì nên đặt nước ở trong phòng bố mẹ và phòng con vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Hoặc có thể chọn quần áo màu đen, tím đậm, xanh đen (thuộc hành Thủy) cho con…

Đó là những việc mà chúng ta có thể tự làm để cảm thấy yên tâm hơn và không bị xáo trộn bởi những biến cố trong cuộc sống. Tuy nhiên, bố mẹ cũng không nên quá quan trọng vấn đề này vì sự xung khắc không thể quyết định hoàn toàn tương lai của gia đình. Có nhiều người tin rừng “tuổi tác chỉ là một phần, việc gia đình giáo dục đứa trẻ như thế nào, quan tâm tới đứa trẻ ra sao… cũng đóng vai trò quan trọng đến nhân cách đứa trẻ cũng như mối quan hệ trong gia đình.

Vậy nên, dù trong bất cứ tình huống nào, bố mẹ hãy cố gắng dành nhiều thời gian chăm sóc, dạy dỗ con nhỏ, bé được lớn lên trong môi trường tốt với kiến thức đầy đủ thì sẽ có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc mà thôi.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Muốn con được sung sướng nhất định phải biết điều này!

Theo WTT

Bình luận

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MUA SẮM CÙNG CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI