Giỏ hàng
10 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn đã không còn coi nhau là tất cả

10 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn đã không còn coi nhau là tất cả

17/12/2017 bình luận

Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ, kể cả tình cảm. Nếu vợ chồng bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mối quan hệ của hai người đã rất mong manh, như nến cháy trước gió có thể dễ dàng bị thổi tắt.

Không tình nguyện gần gũi

Nếu như trước đây, vợ bạn luôn muốn được sà vào lòng của bạn để được ôm ấp, được chở che thì giờ đây cô ấy lại khó chịu mỗi lần bạn ôm cô ấy.

Bạn cũng không còn cảm thấy sự dịu dàng từ vợ của mình. Rất có thể, đây là dấu hiệu cô ấy đã chán bạn.

Hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mìn để cùng nhau tìm ra giải pháp tố, cải thiện mối quan hệ của hai người.

Vô trách nhiệm với gia đình

Dù đã có vợ con nhưng anh ấy vẫn chưa thể hiện mình là người có trách nhiệm với gia đình, mải chơi, không quan tâm mọi kế hoạch tương lai, bạn nên xem lại người này ngay.

Đây không phải là một người đàn ông tốt để mẹ con bạn có thể nương tựa, tin cậy. Thậm chí, coi trò vui giá trị hơn cả những lời nói nghiêm túc của bạn.

Xuề xòa, không chăm thóc bản thân, gia đình

Nếu như ngày xưa cô ấy yêu bản thân, biết làm đẹp và quan tâm mọi người xung quanh thì giờ đây lại quên tất cả những điều đó. Cô ấy trở nên xuề xòa tới mức lôi thôi, bôi nhếch trong các cuộc gặp gỡ quan trọng cùng bạn.

Nếu thấy những dấu hiệu này hãy nên lưu ý vì đó là dấu hiệu không tốt. Có thể, cô ấy đã chán bạn, không còn thiết tha ghi ấn tượng với người khác nữa. Bởi cô ấy không còn quan trọng việc bạn có thích, có còn yêu cô ấy hay không. Tình cảm đã nguội lạnh rồi.

Luôn đổ lỗi cho người khác

Nếu anh ta luôn đổ lỗi cho bạn, cho rằng bạn là nguyên nhân gây ra mọi khó khăn trong công việc ngày hôm nay, hoặc tất cả người xung quanh đều mắc lỗi ngoài anh ta, thì phải xem lại ngay. Người như vậy không thể làm chồng, không phải là người khiến bạn yên tâm được.

Không muốn gặp bạn bè của đối phương

Mỗi khi bạn đề nghị chuyện gặp gỡ bạn bè của bạn với cô ấy, cô ấy tỏ ra cáu giận, không thích thú, thì có thể họ chưa sẵn sàng với mối quan hệ này. Hơn nữa, nếu người đó luôn nghĩ, bạn sẽ xấu hơn khi gặp bạn bè của bạn thì chứng tỏ, đó không phải là người phụ nữ có thể thấu hiểu và thông cảm với bạn trong tương lai.

Không nhớ ngày lễ, ngày kỉ niệm

Ngày lễ, thậm chí Valentine, anh ấy cũng quên luôn, vậy thì phải xem lại người đàn ông này ngay. Đối với anh ấy, không có thứ gì quan trọng cả và kể cả bạn cũng không quá quan trọng.

Không muốn chia sẻ, luôn che giấu kể cả những thứ bình thường nhất

Khi đang xem một bộ phim hay làm chung việc gì đó mà có cuộc gọi, cô ấy vội vàng nghe máy hoặc nhắn tin. Khi được hỏi là ai thì lại ấp úng, không muốn cho bạn biết, hoặc luôn nói rằng chuyện công việc thì bạn phải đặt dấu hỏi ngay nhé!

Biến mất rất lâu một cách kì lạ

Ngay cả khi bạn đang rất cần sự giúp đỡ, anh ấy cũng mãi không nhắn tin hay gọi lại cho bạn thì có thể, anh ấy đang có những mối quan tâm khác ngoài bạn. Nhắn tin mà mãi không thấy người ấy trả lời, cũng là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không mấy yêu bạn.

Thường xuyên trễ hẹn

Thường xuyên trễ hẹn 10-15 phút, thậm chí lâu hơn, bạn phải xem lại ngay thái độ của cô ấy với bạn. Có thể, bạn không còn là người đàn ông quan trọng với cô ấy nữa.

Không có kế hoạch cho tương lai gần

Ngay cả chuyện ngày mai diễn ra, anh ấy cũng không bận lòng, không quan tâm, hoặc gạt đi thì có thể, đây chính là dấu hiệu anh ấy đã chán bạn rồi. Phải nghiêm túc xem lại mối quan hệ này nhé.

-----Quỳnh Tây-----

Bình luận

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MUA SẮM CÙNG CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI