Bí Quyết Giảm Cân Sau 2 Tuần

Bí quyết giảm cân sau 2 tuần, đơn giản hiệu quả nhất dành cho bạn sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết này đây.

Loại bỏ thực phẩm không tốt

Việc giảm cân có thành công phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn của bạn. Để giảm cân trong vòng 2 tuần, bạn phải cắt giảm các loại thực phẩm không tốt như thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều năng , uống ít đồ uống có đường trong chế độ ăn uống của bạn.

Thay vì ăn bánh ngọt khi đói bạn nhiều chất xơ cần thiết giúp cơ thể no lâu hơn. Quy tắc đơn giản hơn bạn có thể áp dụng là hãy cố gắng ăn 2 phần trái cây và 5 phần rau quả mỗi ngày.

Loại bỏ thực phẩm không tốt

Mỗi ngày uống thêm một cốc nước

Tạo một thói quen uống nước mỗi ngày bằng cách mỗi ngày uống thêm một cốc nước hoặc ăn thêm rau quả. Nó vừa giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng và tốt cho hệ thống tiêu hóa của bạn.

Uống thêm nước để giảm cân

Cắt giảm lượng mỡ khi nấu ăn

Bạn nên nhớ, ngay cả “các loại thực phẩm xấu” vẫn có thể trở thành thực phẩm tốt; nếu bạn luôn ghi nhớ ăn uống trong “kiểm duyệt”. Chú ý, cắt giảm tối thiểu lượng mỡ trước khi nấu nướng hay chế biến món ăn. Không ăn nhiều thực phẩm chiên xào, hay ăn những thực phẩm hấp, luộc…

Giảm lượng mỡ khi nấu ăn

Nếu đói sau bữa ăn, chỉ ăn trái cây

Hãy lưu ý về cách cơ thể bạn cảm thấy thế nào sau bữa ăn. Nếu bạn vẫn còn đói sau mỗi bữa ăn trong ngày; hãy cho phép bạn chỉ ăn một miếng trái cây ngọt ngào; chứ không phải là những chiếc bánh chứa nhiều tinh bột và đường.

Không bỏ đói cơ thể

Hãy nhớ rằng thực phẩm bạn ăn sẽ cung cấp năng lượng cho não bộ và cơ bắp của bạn. Vì thế tuyệt đối không được bỏ bữa. Và nếu bạn vì một lý do nào đó bỏ lỡ một bữa ăn trưa; hãy ăn một miếng trái cây tươi hoặc ít bánh mì nhé!

Ăn nhiều trái cây và không bỏ đói cơ thể

Ăn 6 bữa nhỏ một ngày

Ăn nhiều bữa nhỏ vừa phải để đảm bảo dạ dày của bạn không bị những cơn đói biểu tình.  Điều quan trọng là bạn phải ăn trong sự kiểm soát và không bao giờ được ăn quá no.

Tập thể dục hàng ngày

Hãy kết thân với các bài tập thể dục như là một niềm yêu thích hàng ngày; điều này để thay đổi cơ thể bạn trong thời gian ngắn.
Khi bạn trở nên quen thuộc và yêu thích với các bài tập thể dục hàng ngày; bạn sẽ đốt cháy lượng calo nhiều hơn, tăng cường sự trao đổi chất.

Tập thể dục hàng ngày

Sử dụng sủi Bora Slim kết hợp giảm cân

Với công nghệ tách béo thủy phân từ viện nghiên cứu Hàn Quốc, viên sủi giảm cân Bora Slim tách hoàn toàn chất béo trong thực phẩm sau khi đi vào cơ thể, ngăn chặn những chất béo này hấp thu vào cơ thể.

Bora Slim - Khắc tinh của mỡ thừa

  • Bên cạnh việc ngăn chặn chất béo hấp thu vào cơ thể, viên sủi Bora Slim còn tạo cho cơ thể cảm giác no giả, ức chế cảm giác thèm ăn. Điều này không có nghĩa sủi giảm cân khiến chúng ta trở nên chán ăn hay mất vị giác; sủi giảm cân chỉ khiến chúng ta loại bỏ đi dược thói quen vô tội vạ.

  • Trong khi đó, các thành phần đốt cháy mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng hấp thụ vào cơ, giảm mỡ tạo nên cơ bắp săn chắc, không khiến cơ thể chảy sệ sau khi giảm cân. Mọi người vẫn thường lo lắng khi sử dụng những thực phẩm giảm cân sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi hoặc thiếu sức sống, hay mọi người mong muốn giảm cân an toàn. Đối với sủi giảm cân Bora Slim bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với việc giảm mỡ thừa và giảm cân đơn giản, an toàn nhất.